Công ty TNHH Hàng rào Hà Bắc Haisen

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Hebei Haisen Fence Products Ltd

Hebei Haisen Fence Products Ltd

1
Hebei Haisen Fence Products Ltd
VĂN PHÒNG
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HAISEN
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 800-1500
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Công ty TNHH Hàng rào Hà Bắc Haisen đang tham gia sản xuất và xuất khẩu Hàng rào tạm thời, Hàng rào kiểm soát đám đông, Cổng trại, Bảng điều khiển ngựa, Hàng rào bảo vệ Garrison, Chuồng chó, Bảng lưới thép hàn, Lưới thép gia cường, Hàng rào liên kết xích

Thị trường chính của chúng tôi là Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Châu Âu, Nam Phi, v.v ... Và chúng tôi đánh giá cao tất cả chúng!

Tại sao chọn chúng tôi? - Sản phẩm của chúng tôi cung cấp khả năng chống ăn mòn tốt, chống lão hóa, kháng axit và kiềm, không phai màu, bề mặt mịn và gọn gàng và cảm giác thoải mái. Chúng tôi có kinh nghiệm xuất khẩu hơn 10 năm, bạn có thể nhận được đề xuất chuyên nghiệp cho tài sản của mình và các sản phẩm chất lượng cao.

Qua nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, chúng tôi hiểu sâu sắc rằng sản phẩm đủ tiêu chuẩn là cơ sở nhà máy để tồn tại và phát triển. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty chúng tôi đã giới thiệu một thiết bị hàn hàng rào hoàn toàn tự động, dây chuyền sản xuất phun tĩnh điện tự động, cũng như máy hàn tiên tiến, máy cắt, máy đục lỗ và máy uốn. Chúng tôi có bộ phận thiết kế sản phẩm hạng nhất chịu trách nhiệm cho việc bán lại sản phẩm mới, bộ phận kiểm soát chất lượng hạng nhất chịu trách nhiệm giám sát kịp thời sản phẩm tại mỗi quy trình sản xuất và nhân viên bán hàng một-một để cung cấp cho bạn các dịch vụ hiệu quả.

Chi tiết liên lạc
Hebei Haisen Fence Products Ltd

Fax: 86--318-7519159

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi